แอชตัน เอการ์ชื่ออยู่ในทีมเอสซีจีของออสเตรเลีย

12

แอชตัน เอการ์ของความกล้าหาญทุบตีบิ๊กและความจริงที่ว่าเขาเป็นปั่นแขนซ้ายได้ยกระดับให้เขากลับมาอยู่ในการทดสอบการต่อสู้หลังจากที่เขาถูกบันทึกอยู่ในทีมสำหรับการแข่งขันรอบสุดท้ายในซิดนีย์ ออสเตรเลียตะวันตกและเพื่อนแขนซ้าย สตีเว่นแทงบอล ถูกเพิ่มเข้าไปในกลุ่ม 13 คนที่มีลูกและไม่ได้ใช้เย็บ เซเยอร์สซ้ายออก ถูกทิ้งหลังจากที่สามการทดสอบซึ่งตาข่ายเพียง 27 วิ่งบอกว่าIbcbetจะกลับไปและคะแนนอย่างหนักในระดับคริกเก็ตในประเทศ 

ทั้งหมดกลมเกวียนยังคงอยู่ในทีมที่จะมุ่งหน้าไปยังซิดนีย์ด้วยการรวมของเขาแทนบอลอนึ่งเกี่ยวกับสถานะของประตูที่เอสซีจี เอการ์ที่ระเบิดในที่เกิดเหตุการทดสอบที่มี 98 เปิดตัวลูกบอลที่บ้านเลขที่ 11 ในประเทศอังกฤษในปี 2556 นอกจากนี้ยังอาจเกิดเป็นตัวเลือกหมายเลขหกขณะที่ออสเตรเลียจะมองหาการปั่นทั้งหมดกลมที่จะใช้ไปยังประเทศอินเดียในเดือนกุมภาพันธ์ทันที แต่ออสซี่โค้ชคาร์เรนมาห์แนะนำทีมบ้านมีแนวโน้มว่าจะใช้เวลาสองเหยื่อในการทดสอบครั้งสุดท้ายที่มีการสู้รบจะอยู่ระหว่างวุ้นและหลังจากดำรงตำแหน่งนาธานลียงลากสามประตูในวันศุกร์ที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าเขาต้องการให้สถานที่ของเขา 

ช็อกอย่างสวยงามวันนี้Gclubและมีเหตุผลที่ว่าทำไมเขาจะไม่ได้  ไม่มี มาห์กล่าวว่า เราอยากซ้ายหายไปจากทุกขวาของพวกเขาทำหลายร้อยโล่และเห็นได้ชัดปัดได้ดีจริงๆในการทดสอบครั้งแรกของเขา เขาแน่นอนมีความสามารถที่จะเป็นบอลทั้งหมดกลมหรือปั่นทั้งหมดกลม ทั้งวุ้นและถูกเก็บไว้ออกบินกับทีมใหญ่ทุบตีของพวกเขาในวันศุกร์ที่วุ้นหลังจากกระแทกหกที่เอทิฮัดสเตเดียมเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่จะบันทึกเป็นชัยชนะที่สวยงามเพิร์ทของเขา เล่นทั้งสองของการทดสอบทั้งสองของเขาในอังกฤษในปี 2556 และใช้เวลา 10 ในเกมเชฟฟิลด์โล่ที่เอสซีจีในปีนี้ หลังจากที่ตีชนะวิ่งสำหรับ

ในคืนวันพฤหัสบดีและจากนั้นได้รับสายจากเทรเวอร์ ในเช้าวันศุกร์ก็ยังไม่ได้รับที่ไม่ดี 24 ชั่วโมง วุ้นกล่าวว่า นิวเซาธ์เวลส์มีสามหมวกทดสอบและการเล่นที่ผ่านมาในSbobet onlineทัวร์อาภัพหรือศรีลังกาในเดือนสิงหาคมก่อนที่จะทำร้ายตัวเองและยังถูกปรับโดยคริกเก็ตออสเตรเลียหลังจากคืนเมาออกในซิดนีย์ มันเป็นเรื่องที่ดีที่จะอยู่ในทีมอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ยุ่งยากในการท่องเที่ยวไปยังประเทศศรีลังกาในช่วงต้นปี แต่ฉันไม่ได้รับข้างหน้าของตัวเอง เขากล่าว มันขึ้นอยู่กับผมที่จะสร้างความประทับใจในการปฏิบัติในช่วงไม่กี่วันข้างหน้าหวังว่าจะได้รับจุดในสิบเอ็ดสุดท้ายแล้วชามดีถ้าได้รับโอกาสที่ประธานเตอร์เทรเวอร์กล่าวว่าตอนนี้พวกเขามีตัวเลือก สูงสุดมีสามเหยื่อในทีมที่จะเลือกทีมที่ดีที่สุดในการปิดผนึกชุดทำความสะอาดกวาดทั้งแอชตันและสตีเฟนวุ้นทำงานได้ดีในชั้นแรกคริกเก็ตในช่วงฤดูร้อนนี้และทั้งสองได้ช็อกกันที่เอสซีจีในฤดูกาลนี้ด้วยดังนั้นพวกเขาสมควรที่พวกเขาเลือกที่นี่ เขากล่าว

และมีพวกเขาในซิดนีย์พร้อมกับนาธานลียงหมายความว่าเราสามารถมีสามเหยื่อการทำงานร่วมกันในนำขึ้นไปทดสอบ วิคตอเรียทั้งหมดกลมเกล็นแมกซ์เวลถูกมองข้าม แต่มาห์กล่าวว่าการเลือกที่เอสซีจีจะไม่จำเป็นต้องมีการแบกบนที่ไปยังประเทศอินเดีย ทีมออสเตรเลีย 13 คนแมตต์ เดวิดวอร์เนอร์ ซิม สตีฟสมิธ ปีเตอร์ แมทธิวเวดมิทเชลล์ จอช นาธานลียง แจ็คสันนก เกวียนแอชตันวุ้นสตีฟ