จัดอันดับทีมเพลย์ออฟเอ็นเอฟแอลซูเปอร์โบว์

14

สนามเพลย์ออฟเอ็นเอฟแอลมีการตั้งค่าและจะสร้างขึ้นเพื่อเป็นหนึ่งเต็มไปด้วยลุ้นซูเปอร์โบว์ลมีรายการที่ชื่นชอบที่เห็นได้ชัดที่ด้านบนมีแต่เงื่อนงำอยู่ลึกในขณะที่ผู้รักชาติมีสตีลเลอร์สีแดงร้อนยืนอยู่ระหว่างพวกเขาและการเดินทางไปยังเมืองฮุสตันในเอเอฟซีไม่ใช่ว่าทุกคนในทีมมีการยิงที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ชนะมันทั้งหมดแม้ว่าครั้งแรกในโอกาสที่จะชนะชื่อนี่คือการจัดอันดับจากต่ำสุด

12.ไมอามี่ ดอลฟินส์

3

สิ่งที่จะได้รับสำหรับไมอามี่ ดอลฟินส์เป็นหนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดในลีกแต่ไม่ได้มีไรอันมีสุขภาพดีเป็นระเบิดขนาดใหญ่เพื่อการต่อรองของพวกเขาซูเปอร์โบว์ลก็จะยิ่งบดพิจารณาจากปีที่พวกเขาเคยมีและไม่ประสบความสำเร็จ ดอลฟินส์ได้มีในปีที่ผ่านมายังคงมีความหวังก็ไม่มากของมันที่มีจะมีสุขภาพ ดอลฟินส์จะต้องนำขึ้น 100 หลาต่อเกมเพื่อเติมเต็มแมตต์มัวร์และเกมที่ผ่านมา ดอลฟินส์ไม่ได้มีอาวุธที่ได้รับกับทีมเช่นเดียวกับสตีลเลอร์และการป้องกันประเทศของพวกเขาไม่ดีพอที่จะปิดพวกเขาลงมีมากมายของความหวังสำหรับบัญชีรายชื่อนี้ในปี 2560 แม้ว่าอาจจะเป็นปีของพวกเขา

11.ฮุสตัน เท็กซานส์

4

ฮุสตันเกมในซูเปอร์โบว์กำลังจะหาออกแต่ตัวชี้วัดทั้งหมดชี้ไปไม่มีการป้องกันการประมวลผล เป็นซูเปอร์โบว์ลที่คุ้มค่าแต่การกระทำผิดกฎหมายแทบจะไม่ว่าในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในที่เลวร้ายที่สุดในวงการฟุตบอลมีชิ้นส่วนที่ดีจะมีแต่ที่เป็นสิ่งที่ทำให้ต่อสู้ของพวกเขาเพื่อให้งง ฮอปกินส์เป็นตัวรับโปรชามเมื่อได้รับการเล่นกองหลังที่ดีและลามาร์มิลเลอร์มีเงินเดือนของผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถวิ่ง 1,200 หลาทุกฤดูกาลถ้าร่างกายแข็งแรงอีกครั้งมันทั้งหมดลงมาเพื่อการเล่นของกองหลังของพวกเขาที่ดูไม่เหมือนผู้ชายที่สามารถดำเนินการทีมของพวกเขาไปยังดินแดนแห่งพันธสัญญาโหดกระทบกระเทือนวันอาทิตย์แลได้รับไม่ได้ผลทุกฤดูกาล พ็อดคาสท์เอ็นเอฟแอ ทีมจำนวนฮาร์ดหารือที่ใหญ่ที่สุดจุดพูดของสัปดาห์ที่16 รวมทั้งปอนด์ดีเร็คคาร์ซูเปอร์โบว์ยาวยิงของขวัญคริสต์มาสบ้าในห้องล็อกเกอร์เอ็นเอฟแอและมองไปข้างหน้าเพื่อภาพที่เกิดขึ้นใหม่ในรอบตัดเชือกเพลย์เมกเกอร์ 346

 

10.ดีทรอยต์ ไลอ้อนส์

5

ไลอ้อนส์มีความสามารถที่จะได้รับเรือท่องเที่ยวแต่ไม่ได้ทำให้พวกเขาชิงซูเปอร์โบว์ลพวกเขายังคงไกลเกินไปไม่สมดุลก้าวร้าวและทีมที่มีกองหลังที่ดีจะรับการป้องกันออกจากกันพวกเขาได้รับอนุญาตให้คะแนนสัญจรและเสร็จสิ้นร้อยละที่สูงที่สุดในเอ็นเอฟแอฤดูกาลนี้ซึ่งควรจะเกี่ยวกับดีทรอยต์แมทธิวฟอร์ดอย่างชัดเจนผลิตแตกต่างในทั้งหมดนี้ถ้าเขาสามารถเล่นด้วยวิธีที่เขาทำในช่วงกลางของฤดูถือสิงโตชัยชนะกลับมาพวกเขาได้ถ่ายภาพที่ทำให้วิ่งลึกแม้ว่าบางโอกาสถ้าเขาเล่นวิธีการที่เขามีในช่วงปลายปีสิงโตจะไม่ไปไหนพวกเขาจำเป็นต้องให้เขาดำเนินการ

 

9.โอ๊คแลนด์ เรดเดอร์ส

6

โอ๊คแลนด์จะได้รับมากขึ้นในรายการนี้มีคาร์ไม่เสียขาของเขาเป็นผลพวกเขาปล่อยมากหรือคอนเนอร์คุกหัวข้อความผิดบุกที่มีอาวุธพอเพื่อทำการเปลี่ยนให้เป็นเรื่องง่าย แต่มันอาจจะไม่เพียงพอที่จะชนะพวกเขาซูเปอร์โบว์ลมีการพึ่งพาการทำงาน และรับลูกบอลในมือของไมเคิลแครบทรีและมารีคูหากพวกเขาต้องการโอกาสใด ๆ มันยังไม่ช่วยที่ป้องกันได้ดีตลอดทั้งปี ก็จะอ่อนแอต่อไปที่ด้านล่างในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดอันดับน้อยมีขอบ ที่สามารถเปลี่ยนเกม ด้วยการผ่านสายศักดาและความสามารถในการสร้างอัตราการหมุนของเขา

 

8.นิวยอร์ก ไจแอนส์

7

นิวยอร์ก โดดเด่นในความซื่อบื้อความเสียหายล่วงหน้ากับฝ่ายตรงข้ามกระทำป้องกันฤดูกาลนี้ แลนดอนคอลลินส์และเจงกินส์ได้นำรองให้สูงใหม่ ซึ่งทำให้ทีมเบื่อพยายามย้ายลูกบอลผ่านอากาศ การเจสันปิแอร์พอกลับยืดสุดท้ายจะเพิ่ม แต่มันไม่ยักษ์ใหญ่สามารถนับบน แม้ว่าเขาจะออกทุกฤดูกาลพวกเขากำลังดี ในคดีความผิดที่เกิดคำถามได้ แมนนิ่งเอลีจะมีปีโหดร้าย ตัดสินใจไม่ดีปลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกม เขาเป็นเกินไปพึ่งเขาเบคแฮมจูเนียร์และสเตอร์ลิง ซึ่งทำให้ยากสำหรับนิวยอร์กไปโยนลูกอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังไม่มีรูปร่างหน้าตาของเกมทำงานและแน่นอนที่เป็นปัญหาใหญ่ ถ้ายักษ์ใหญ่ชนะซูเปอร์โบว์ล มันจะเป็นแบบแมนนิ่งชนะแรกของเขา

 

7.แคนซัสซิตี ชีฟส์

8

พิจารณาฤดูกาลนี้การป้องกันเป็นอย่างไม่หยุดยั้ง และเล่นกับกายภาพดีท่องทักษะบอลดีที่สุดของรองใด ๆ เอริคปีเตอร์สและคะแนนมีลูกเหยี่ยวเต็ม ซึ่งทำให้ยากสำหรับทีมใดโยนลูกบอลจากนั้น ดังนั้นการจัดอันดับอนุญาตป้อน 17 สัปดาห์ จัสตินฮูสตันและพวกเขาผ่านสุขภาพจะคีย์ และควรมีการไปข้างหน้าในคดีความผิด อเล็กซ์สมิธได้ทำสิ่งที่เขาทำดีที่สุด รับลูกบอลในมือของเขามีระเบิดลงบนฉากเป็นอาวุธจริง ในขณะที่ทราวิส ไทต์เอ็นด์ที่ดีที่สุดในเกมกับสมิธไม่ยอมรับพิจารณา และหัวหน้ามีความสำเร็จที่ใช้ลูกบอล พวกเขาสามารถเสียทีมใด ๆ ในเส้นทางของพวกเขา

 

6.ซีแอตเติล ซีฮอกส์

9

สูญเสียผู้เล่นในเวลาเลวร้ายที่สุด แรกเอิร์ล โทมัสตอนนี้ไทเลอร์มีเครื่องชงต่างกันในแต่ละด้านของลูก และการขาดงานมากเจ็บโอกาสซูเปอร์โบว์ลของซีแอตเทิล นอกจากนี้มันสมบูรณ์ไม่ฆ่าหวัง แม้ว่าซีแอตเทิลยังคงมีการป้องกันที่ดีที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่งในทั้งหมดของฟุตบอล ซึ่งทำให้บ้านหลังที่สองด้วยตัวเอง ความผิดจะมาลงวิธีรัสเซลเล่น ถ้าเขาสามารถนำปิดทางเขาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลล่าสุด การส่งผ่านไปบนแนวพิจารณาน้อยมากและไม่กี่เหรียญต่อเกม ทีมฮอว์คจะดี เขาต้องเล่นระดับในซีแอตเทิลมีโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการขาดของโทมัสและเกมใช้มีตั้งแต่เขากลับประสบความสำเร็จนี้อาจเป็นหนึ่งที่กำหนดสำหรับวิลสันถ้าเขาสามารถดำเนินการให้การชนะซูเปอร์โบว์ล

 

5.กรีนเบย์ แพกเกอส์

10

จุดที่ดูเหมือนพวกเขาได้ 4-6 กับนายใหญ่ที่มองเหมือนเขาไม่มียืนต้น นั้นก็แทบไม่อยู่ตอนนี้ในการและดูเหมือนทีมฟุตบอลอันตรายที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่ง มอนต์กอเมอรีผลดีเบย์เขียวที่วิ่งกลับ ให้มีสมดุลที่จำเป็นมาก ด้านนอกเนลสันเป็นที่สุด 100 เปอร์เซ็นต์ และอดัมส์ได้ก้าวขึ้นเป็นตัวเลือกดีหมายเลข 2 การเกิดของไทต์เอ็นด์คุกและกลางฟิลด์ของเขาได้ทำความแตกต่างเกินไปคำถามที่ใหญ่ที่สุดมาในกลาโหม หากจุดที่สามารถเร่งกองหลัง และใช้แรงดันจากรองพวกเขาจะดีสุขภาพขอแมธธิวส์แต่พวกเขาต้องพร้อม

 

4.แอตแลนตา ฟอลคอนส์

11

การบินบ้างภายใต้เรดาร์ฤดูกาลนี้แม้จะมีความผิดของลีกนั่นเป็น เพราะหลายคนดูพวกเขาเป็นทีมที่อาศัยคะแนน 40 คะแนนต่อเกม พิจารณาป้องกันไม่ได้ปืนซูเปอร์โบว์ลที่ไม่ถูกต้องเพียงแบนออก เชื่อที่จะต้องดำเนินการอย่างจริงจังในเอ็นแอฟซีได้ แมตต์ไรอันเป็นสมัครและสัญญาณโจนส์และวิ่งกลับฟรีแมนสองผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ตำแหน่งนั้นๆ สำหรับการป้องกันนั้นมองข้ามงียบ ๆ แล้วดี้รัชเชอร์ผ่านที่ดีที่สุดของลีก 2559 เขานำลีกับ 15 1/2 กระสอบ และให้เชื่อการที่ดี้รัชเชอร์ขอบแบบไดนามิกจะได้รับหลังจากกองหลังไม่มีบาดเจ็บแต่ไม่สนใจวิธีการที่ดี โรเบิร์ตได้เล่นในสถานที่ของเขาสำหรับได้รับความสนใจน้อยอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดช่วยให้พวกเขามาจากไหนและจับทุกคนปิดยาม

3.พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

12

เมื่อรีไทร์ที่ 4-5 และได้ต่อสู้บาดเจ็บ คนถูกนับพวกเขาออกจากเหล่าคนโง่ รีไทร์ก็ยาวชนะนำโดยการฟื้นตัวของเบลเขาได้นำความสมดุลอย่างมากการกระทำผิดซึ่งเคยผ่านครั้งแรกการป้องกันช่วยโดยฌอนเดวิส กำลังเล่นดีมากพิสูจน์มันแขวนกับทีมระเบิดมากขึ้นในการด้วยวิธีว่าเกมแชมป์สร้างถึงมีการประชุมระหว่างผู้รักชาติและรีไทร์มีที่ดีที่สุดในการประชุมไปพร้อมกับการกระทำผิดด้านบนหัวหน้าและการป้องกันก่อให้เกิดการหมุนเวียนของตนโดดเด่นอาจช้ารีไทร์ที่พวกเขาควรตอบสนอง แต่พิตส์เบิร์กเป็นทีมร้อนแรงที่สุดในฟุตบอลขณะนี้

 

2.แดลลัส คาวบอยส์

13

ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ว่าคาวบอยที่จะได้รับหนึ่งในสองทีมที่จะชนะในตอนท้ายของฤดูกาลปกติหลังจากที่โทนี่โรโมลงไปแต่ที่นี่เรามีถัดจากผู้รักชาติ ดัลลัสเป็นทีมในเอ็นแอฟแอลที่สมดุลมากที่สุด เกมทำงานโดดเด่นนำโดยเอลเลียเอเสเคียลกองหลังที่ไม่ได้ทำให้ข้อผิดพลาดและโยธินรับที่มีหยดน้อยที่สุดในลีกที่ได้ดัลลัสเป็นเลข 1 กับการเรียกใช้ที่มีทั้งข้อพิสูจน์ถึงความสามารถในการบังคับให้ทีมที่โยนลูกบอล โดยการกระโดดกับลูกค้าเป้าหมายและการเล่นของลีฌอน คาวบอยถูกต้องตามกฎหมายผู้สมัครหลังคู่ที่โดดเด่นของพวกเขาได้ ยืนสิ่งเดียววิธีท่องเที่ยวฮูสตัน

 

1.นิวอิงแลนด์ เพทรีออตส์

14

เข้ารอบตัดเชือกทีมที่จะชนะน่าตกใจที่ทุกปีก็โปรดที่จะชนะทั้งหมด และมีเหตุผลหนึ่งที่ไม่มีร็อบ ไม่มีสัญญาณหมายเลข 1 ไม่มีปัญหาเป็นฟันเฟืองที่ช่วยให้เครื่องนี้ผู้รักชาติและตราบใดที่มีสุขภาพดีพวกเขาเป็นทีมที่โปรดปรานจะชนะทั้งหมดสิ่งที่ไม่ได้รับความสนใจพอที่จะป้องกันตนนิวอิงแลนด์คือหมายเลข 1 ในจุดที่ได้รับอนุญาต และได้โดดเด่นอย่างเงียบ ๆ บนด้านข้างของลูกรองได้ดีขึ้นอย่างมากตั้งแต่การเริ่มต้นของฤดูกาลระหว่างการป้องกันและสมดุลนิวอิงแลนด์เป็นอันตรายมากไม่ต้องพูดถึงเอเอ็ฟซีจะอ่อนแอรัวและรีไทร์วางตัวภัยคุกคามในเท่านั้น