ฮิลล์เสรีภาพการเรียนรู้เช่นเดียวกับคนที่กล้าหาญ

1

เดมอนฮิลล์ได้เปรียบการเรียนรู้ของเสรีภาพสื่อกับที่ของใหม่ประธานาธิบดีอเมริกันโดนัลด์ทรัมป์และทันทีที่ดำเนินการเปลี่ยนแปลงเดือนที่ผ่านมาเสรีภาพเอาการควบคุมของสูตรที่โดดเด่นที่สุดในจำนวนนี้คือการขับไล่ของเอคเคิลสโตนที่ถูกแทนที่โดยเป็นซีอีโอเชสแครี่

การเปลี่ยนแปลงอื่นรวมถึงนำในอดีตเฟอร์รารีและเมอร์เซคนรอสส์แข็งแรงเป็นหัวใหม่ของเรื่องกีฬาผมคิดว่ามันก็เหมือนการบริหารคนที่กล้าหาญในขณะนี้ ฮิลล์บอกซินผมคิดว่าพวกเขาจะได้เรียนรู้ใครอยากจะทำอะไรในสูตรหนึ่งเป็นไปได้ที่จะเข้าใจมันในเชิงลึกและจะใช้เวลาไม่กี่ปีที่จะได้รับหัวของรอบวิธีการที่คนคิดว่าในสูตรหนึ่ง

ผมมั่นใจว่าพวกเขาไม่ได้ไร้เดียงสาแต่แน่ใจว่าพวกเขาไม่เคยเจออะไรที่เหมือนสูตรหนึ่งก่อนฉันไม่คิดว่าใครมีในฐานะที่เป็นสำหรับแผนการของกล้ามเนื้อจะใส่หมวกงบประมาณกลับบนโต๊ะเขายอมรับว่าเขาไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานพวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับข้อจำกัดของงบประมาณ เขากล่าวเสริมวิธีนรกคุณจะว่าตำรวจ ผมหมายถึงจริง ๆ ผมไม่คิดว่ามันเป็นไปได้นั่นอาจจะฟังดูโหดร้ายแต่นี้เป็นกีฬา เราไม่ได้พูดเกี่ยวกับสังคม

เมื่อคุณได้เข้าสู่เวทีเช่นมอเตอร์สปอร์ตให้คุณได้มีการเข้าใจกฎ และกฎที่คุณไม่สามารถคาดหวังความช่วยเหลือจากใครมาก แต่ในขณะที่บริทไม่ได้เป็นแฟนของหมวกงบประมาณที่เขายังไม่เชื่อว่าบางทีมสะดุดตาเฟอร์รารีควรจะได้รับการจ่ายเงินโบนัสเพียงสำหรับการอยู่ในการเล่นกีฬา

คำถามที่ถูกถามคือว่ามีการกระจายที่เท่าเทียมกันและไม่ว่าจะมีองค์ประกอบที่ต่อต้านการแข่งขันเพื่อการกีฬา

ผมคิดว่ามันเป็นมูลค่าการถามคำถามเหล่านั้น มันได้เสมอปัญหาว่าทำไมบางทีมดูเหมือนจะสามารถที่จะได้รับการจัดการที่ดี แน่นอนว่าไม่ถูกต้องเราไม่ปรากฏว่ามีสถานการณ์ที่ทีมงานจะได้รับการสนับสนุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือเฟอร์รารีนิดหน่อยกว่าคนอื่นและดูเหมือนว่าจะได้รับการจัดเรียงของการรักษาสิทธิบาง