เซเรียอาวันอาทิตย์ อตาลันต้าอินเตอร์ตี

45

มิลานอินเตอร์ขยับขึ้นมาขณะนี้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดสถานที่สี่หลังจากบันทึกเอาใจใส่ชัยชนะเหนือหนังสืออคุณตาลันต้าในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่องการติดตั้งของพวกเขาเซเรียคุณอาที่สคุณตาดิโอจูเซ็ปเป้7-1 เมาโรอิคาร์ดี้26 นาทีความสามารถในหมวกใส่ด้านสเตฟาโนในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง การเป็นผู้นำคุณผู้บังคับบัญชาก่อนที่คุณเอเวอร์บาเนก้าเข้าร่วมในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่องการดำเนินหัวเรื่องการเพลย์เมคเกอร์พรสวรรค์ทางเทคนิคเพิ่มเป้าหมายที่สี่และห้าในห้างหุ้นส่วนจำกัดนาทีความสามารถในที่วันที่ 31 และ34 ตามลำดับ

ขณะนี้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดที่ฤดูกาลเงินกู้ระยะยาวจากเนชั่คุณผู้เข้าชมคว้าหกคุณเจ็ดนาทีความสามารถในครึ่งหลังในห้างหุ้นส่วนจำกัดสคุณวิสกองกลางเรคุณโมหัวเรื่องการจัดการเพื่อดึงกลับมาก่อนที่จะแบ่งที่จะทำให้มันแต่โรตั้งแบร์โต5-1และเอเวอร์บาเนก้าเสร็จหมวกของเขาหลังจาก 67 นาทีที่จะประณามไปสู่การพ่ายแพ้ที่น่าอายที่ปนเปื้อนในขณะนี้ฤดูกาลที่น่าประทับใจ

เกียนด้านตอนนี้ลดลงถึงสถานที่ที่หกในห้างหุ้นส่วนจำกัดขณะที่อินเตอร์มิลานย้ายขึ้นไปขณะนี้ที่สี่ข้างหน้า ภาพประกอบของลาซิโอโดยจุดเดียวแม้จะมีหัวเรื่องการเล่นเกมบุกมากขึ้นสองวางนาโปลีใส่หลังของพวก เขาออกจากยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในมือของเรอัลมาดริดโดยการรักษาความหวังของพวกเขาชื่อบางที่มีประจำการชนะ 3-0 จบกับหัวเรื่อง การเนรเทศรายการโปรดที่คุณตาส ดิโอซานเปาโลไปข้างเพิ่มข้อมูลที่หน้าภาพประกอบของลหนังสืออเรหนังสือนคุณโซคะแนนการลงโทษในด้านของการแบ่ง ที่จะนำข้างบ้านทั้งสองเป้าหมายข้างหน้าก่อนที่อิตาลีระหว่างประเทศคว้ารั้งของเขาในนาทีที่ 70

ยังคง10 คะแนนคะแนนตามหลังผู้นำลีกยูเวนตุสและแปดจุดจากเนชั่ปลอดภัยความสามารถจะอิดโรยในห้างหุ้นส่วนจำกัดสถานที่18 จบชัยชนะเหนือโดยลำดับตามมีทั้งสี่ด้านไม่ได้จริงๆในห้างหุ้นส่วนจำกัดอันตรายจากเนชั่หัวเรื่อง การตกชั้นหรือหัวเรื่อง การต่อสู้เพื่อจุดเปียหนังสือนส์ลีกโบโลญญาทั้งบันทึกเรียว1-0

มัตเตียเดสโตร คะแนนสำหรับด้านโรแบร์โตในขณะที่นิโคลาตาข่ายที่12 ของเขาในฤดูกาลลาวิโอลาอูดิเนเซ่ประณามของเปสกา ตอนนี้มีลักษณะเช่นลดลงหลังจากที่ล้มเหลวในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง การหันไปรอบโชคชะตาของเครื่องแต่งกายที่เพิ่งได้รับหัวเรื่อง การเลื่อนตำแหน่งสมัครตั้งแต่เปลี่ยนเด่นที่หางเสือ

ทั้งคู่นัดหยุดงานที่มีประสบการณ์ ของโรแบร์โตภาษาอังกฤษและกัปตันเซอร์จิโอใส่ข้างบ้านสองเป้าหมายที่แตกไป ข้างหน้าก่อนที่สโลวีเนียคะแนนครั้งที่สามและที่สี่ ในปีที่75 และนาทีที่89 ตามลำดับที่เป็นหนึ่งของแพคเกจที่ผ่านมาสองฤดูกาลอยู่ในขณะ นี้ใช้ชีวิตเสี่ยงอันตรายโฉบเจ็ดจุดดังกล่าวข้างต้นที่ 18 ปาแลร์โมที่วางในจุด ที่ตกชั้นสุดท้ายในห้างหุ้นส่วนจำกัดเกมและสุดท้ายของตอนเย็นกับปาแลร์คุณโมลูเซียโนไล่ชื่อโรม่าย้ายภายในแปดจุด แชมเปี้ยนส์ยูเวนตุสด้วยการชนะ 3-0 ม่าโรตั้งเพื่อขอบคุณชัยชนะง่ายต่อประตูจากเนชั่สเตฟานคุณเอลชาตั้งขึ้นราวีคุณเอคุณดินเซโก้และบราซิลพิทักษ์บรูโน่เปเรส