เชกสเปียร์รู้สึกผิดหวังกับการตัดสินใจจุดโทษ

ในแชมเปียนส์ลีกแรกรอบสุดท้ายในคืนวันพุธที่สเปนจากอัตเลตีโกมาดริดเครกเช็คสเปียร์ได้รับการคั่งค้างหลังจากการลงโทษที่น่าสงสัยในการตัดสินเห็นเลสเตอร์ซิตี้ลงไปพ่ายแพ้ 1-0 ผู้จัดการทีมเลสเตอร์รู้สึกผิดหวังเมื่อผู้ตัดสินโจนาสอิริกส์สันได้รับบทลงโทษหลังจากที่อ็องตวนกรีซมานได้รับโอกาสจากนอกเขตโดยมาร์กออลไบรตันแต่ก็พอใจกับผลเสมอ

ก่อนเกมเราอาจจะได้นำ 1-0 เรามีสถิติบ้านที่ดีและเน็คไทยังคงมีชีวิตอยู่เชกสเปียร์กล่าว เขากล่าวเสริม มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในเกมและการตัดสินใจที่ผิดหวังจริงๆ เช็กสเปียร์กล่าวว่าภาระกิจขณะนี้อยู่ที่เลสเตอร์เพื่อโจมตีอีกครั้งในขาที่สองของสัปดาห์ถัดไป

เรารู้ว่าเราต้องเปิดกว้างมากขึ้นเพราะเราจำเป็นต้องมีเป้าหมายและข้อดีของอัตเลตีโกมาดริดก็คือความสามารถในการตีโต้ เชคสเปียร์กล่าว แต่เรายังมีชีวิตอยู่และเราต้องการที่จะอยู่ในการแข่งขันเพาเวอร์คิงฉันได้เห็นมากพอในหมู่ทีมเรารู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ที่และรู้ว่าเราต้องทำอย่างไรแต่เราต้องสร้างโอกาสและโจมตีมากกว่าที่เราทำในคืนนี้

อัตเลตีโกมาดริดเป็นทีมที่ดีมากจรรยาบรรณในการทำงานของพวกเขาเป็นสิ่งที่พิเศษเราตระหนักดีถึงเรื่องนี้แต่เรายังคงมีความเสมอภาคอยู่เสมอเรายังคงมีความท้าทายต่อทีมที่ดีแต่เราตระหนักดีถึงสิ่งที่เราต้องทำสำหรับเลกที่สองเรารู้ว่ามันเป็นไปได้ยากที่จะกลับมาแข่งขันแต่เรามีสถิติที่ดีมากที่คิงเพาเวอร์

สุนัขจิ้งจอกจะต้องทำโดยไม่ต้องศูนย์หลังโรเบิร์ตฮูหลังจากที่เขาได้รับการจองห้องพักที่จะเห็นเขาระงับสำหรับเกมกลับในขณะที่กัปตันยังอาจพลาดเกมผ่านการบาดเจ็บ

มันเป็นระเบิดที่จะสูญเสียโรเบิร์ต เชกสเปียร์กล่าวว่า เรามีเพียงไม่กี่ที่สีเหลืองและเรารู้ว่ามันเป็นไต่โรเบิร์ตเป็นผู้เล่นที่มุ่งมั่นมากมีความหวังกับมอร์แกนบางแม้ว่าเขาได้รับการออกบนพื้นหญ้าไม่กี่วันที่ผ่านมาและเราหวังว่าเขาจะเป็นทั้งหมดขวาแต่อย่างสุจริตเป็นสัมผัสและไปและเราจะต้องมองไปที่รูปร่างของทีมในช่วงสองสามวันถัดไป