โค้ชโทมัสทูเคิล UEFA ทำรู้สึกไร้ความสามารถ

ดอร์ทมุนด์หัวหน้าโค้ชโทมัสทูเคิล วิพากษ์วิจารณ์ยูฟ่าสำหรับการปรับเปลี่ยนการปะทะกับแชมเปี้ยนส์ลีกกับโมนาโกในไม่ช้าหลังจากที่เกิดการระเบิดในวันอังคาร ไตรมาสสุดท้ายที่ผูกขาแรกที่เวสท์ฟาเลินชตาดิโยนถูกเลื่อนออกไปภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงหลังจากที่มีการระเบิดสามนัดใกล้กับทีมของดอร์ทมุนด์ซึ่งทำร้ายผู้พิทักษ์มาร์กบาร์ตรา

เอ็มบัปเป้คีเลียนคนซึ่งเป็นผู้นำทีมผ่านทูเคิลได้รับผลกระทบอย่างชัดเจนจากเหตุการณ์เมื่อเย็นที่ผ่านมาเนื่องจากเริ่มต้นช้าๆกับผู้นำลีกเอิง 1 ด้านดอร์ทมุนด์เบนเดอร์กับสเว็นทำประตูของตัวเองขึ้นมาเพื่อให้เจ้าถิ่นเป็นเจ้า 2-0 นำไปสู่การพักและแม้ว่าจะลดการขาดดุลลงในช่วงครึ่งหลังคีเลียนเอ็มบัปเป้ทำแต้มชนะ 3-2 หลังจากคากาวะเพิ่มอันดับที่สองของขั้นตอนการปิดบัญชี

ทูเคิลไม่ค่อยรู้สึกประทับใจกับการตัดสินใจของยูฟ่าที่จะย้ายเกมไปจนถึงวันพุธโดยบอกว่าไม่เคยได้รับคำปรึกษามาก่อนซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกไร้อำนาจในเรื่องนี้

เราไม่เคยถูกถาม เราได้รับแจ้งจากข้อความที่ยูฟ่าตัดสินใจในสวิสเซอร์แลนด์มันรู้สึกแย่และที่ติดกับเรา เขากล่าวในการประชุมหลังการแข่งขันนาทีหลังจากการโจมตีคำถามเดียวคือว่าเกมสามารถผ่านหรือไม่เราได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกับถ้าเบียร์สามารถถูกโยนที่รถบัสจะทำให้คุณรู้สึกอ่อนแอ

มันจะติดอยู่กับเราที่เราต้องทำหน้าที่และทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีบทบาทอะไรเราอยู่นอกรถบัสถูกขับออกไปในรถพยาบาลและเราได้รับแจ้งเกี่ยวกับการตัดสินใจไม่รู้สึกดีความคิดเห็นเกี่ยวกับอารมณ์ในค่ายก่อนเกมทูเคิลกล่าวเสริมว่า

 เราปล่อยให้ทุกๆผู้เล่นต้องการเล่นเราตระหนักว่าการฝึกอบรมเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวผู้เล่นทุกคนทุกคนและการโจมตีครั้งนี้เกิดขึ้นกับเราในฐานะมนุษย์อาจทำให้เราตกใจได้แต่ทุกคนก็อยากเล่นเราอยากจะมีเวลามากพอที่จะแยกแยะทั้งหมดนี้เราไม่ได้รับเวลานี้เราต้องอยู่กับความจริงที่ว่าการแข่งขันถูกกำหนดไว้มันเกี่ยวกับความฝันความฝันอันยิ่งใหญ่ของเราและทีมไม่ได้รู้สึกว่าพวกเขาสามารถสร้างความแตกต่างในสถานการณ์เล็กได้ต่อมาในช่วงบ่ายเราสนับสนุนให้ผู้เล่นเข้าแข่งขัน