ออกจากลอสแอนเจลิสเลเกอส์

แฟนๆ นั้น ๆ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์อาจบอกลาสองตัวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ด้วยเมตตาเวิลด์พีซและนิคยังมุ่งหน้าไปที่ประตูทางออกแฟนๆ นั้น ๆ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์อาจบอกลาสองตัวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ด้วยเมตตาเวิลด์พีซและนิคยังมุ่งหน้าไปที่ประตูทางออก

หนุ่ม ผู้ที่มีตัวเลือกการเล่น 5.6 ล้านเหรียญในฤดูกาลหน้าบอกกับผู้สื่อข่าวว่าเขา60-40ว่าเขาจะใช้มันหรือไม่หลังจากล้อเล่นว่าลอสแอนเจลิสเลเกอส์ได้เซ็นสัญญากับเขาไว้กับสัญญามูลค่า 150 ล้านเหรียญตลอดอายุการแข่งขันภายใต้ตาราง

สันติภาพโลกไม่ได้เล่นมากในฤดูกาลนี้แต่ได้รับประสบการณ์ที่มีคุณค่าสำหรับผู้เล่นอายุน้อยกว่าในขณะที่นักเตะวัย 37 ปีบอกกับผู้สื่อข่าวว่าเขาจะพยายามเล่นที่อื่นในฤดูกาลหน้าเขาอาจเป็นอนาคตที่ดีในอนาคตสำหรับเจ้าหน้าที่ของทีม ลอสแอนเจลิสเลเกอส์วัลตัน

เขาได้รับจากเพื่อนร่วมทีมหลังจากทำคะแนนได้ 18 คะแนนในขณะที่ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ชนะในบ้านรอบชิงชนะเลิศในสัปดาห์นี้ซึ่งนับเป็นช่วงสุดท้ายที่น่าจดจำในอาชีพของลอสแอนเจลิสเลเกอส์หกปีซึ่งรวมถึงการคว้าแชมป์ในปี 2010หนุ่มไม่ได้ช่วย ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ชนะชื่อในช่วงสี่ฤดูกาลในลาแต่ได้รับความบันเทิงและเป็นที่นิยมเล่นกับฝูงชน