ครูซอธิบายว่าจอห์นสันต่อสู้ในราคา 135 ปอนด์

ก่อนที่เดมิทรีอัส จอห์นสัน จะเป็นแชมป์ที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของ UFC เขายังถือว่าเป็นหนึ่งในนักสู้ที่ดูถูกที่สุดในวงการกีฬามันเป็นเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อ UFC ไม่ได้มีส่วนฟลายเวทดังนั้นจอห์นสันและอื่นอีกมากมายที่คล้ายกันในสัดส่วนถูกบังคับให้ต่อสู้ขึ้นน้ำหนักที่ 135 ปอนด์

ครูซในขณะที่จอห์นสันให้มากขนาดเขายังคงพยายามที่จะทำงานเพื่อการยิงชื่อของเขาในปี 2011 แม้ว่าเขาจะมาสั้นสูญเสียโดยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์เพื่อทรรชณิเมื่อเร็วนี้ขณะที่จอห์นสันได้ดำเนินการกับนักสู้ชั้นนำในโลกที่น้ำหนัก 125 ปอนด์เขาได้ถูกทิ้งระเบิดด้วยคำถามเกี่ยวกับการย้ายกลับไปสู่การดูหมิ่นศาสนาเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ใหญ่กว่าและรุนแรงขึ้น

เช่นเดียวกับทุกคนครูซเชื่อว่าจอห์นสันเป็นนักมวยฟลายเวทที่โดดเด่นที่สุดในโลกแต่เขาจำได้ว่าแชมป์ 125 ปอนด์ในปัจจุบันตรงกับเขาเจ็ดปีที่ผ่านมาและปัญหาเดียวกันเหล่านี้จะทำให้เกิดภัยพิบัติแก่เขาในวันนี้ได้อย่างไรครูซกล่าวในระหว่างการแสดงการต่อสู้ภายหลังการสู้รบ 125 ปอนด์ฉันไม่สามารถมองเห็นคนจำนวนมากเกินไปได้ ฟ็อกซ์คืนต่อสู้ UFC ที่เบาหวิวทุกคนในห้าอันดับแรกเป็นเรื่องยากทุกคนที่ 135 [ปอนด์] ในห้าอันดับแรกเป็นเรื่องยากที่จะชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีขนาดเล็กฉันหมายถึงฉันต่อสู้เขาและความแตกต่างขนาดเป็นปัญหาถ้าฉันเลื่อนขึ้นไปที่ 145 หรือ 155 ขนาดก็เป็นปัญหา

ฉันคิดว่ามันคงเป็นเรื่องยากมากขึ้นไปน้ำหนักก็เป็นเรื่องสำคัญนั่นเป็นเรื่องใหญ่ในการต่อสู้เหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีขนาดตั้งแต่ 145ครูซไม่ยอมรับว่าจอห์นสันจะ แข่งขันอย่างหนักที่ 135 ปอนด์แต่อาจจะต้องต่อสู้กับเช่นตัวเอง ข่าวดีก็คือในขณะที่จอห์นสันได้รับการถามเกี่ยวกับการย้ายไปดูหมิ่นศาสนาเป็นเวลานานบางครั้งก็ไม่ได้ปรากฏว่าเขาสนใจในการทดสอบน้ำเหล่านั้นเพียงแต่

จอห์นสันเป็นหนึ่งในการสู้รบห่างจากการเป็นเจ้าของเร็กคอร์ดสำหรับการป้องกันตำแหน่งส่วนใหญ่ในประวัติศาสตร์ UFC ออกไปทางขวาและนี่คือรายการที่สำคัญที่สุดในวาระการประชุมของเขาในขณะนี้แน่นอนจอห์นสันได้เสนอที่จะย้ายกลับไปที่ 135 ปอนด์สำหรับการต่อสู้ที่มีศักยภาพซุปเปอร์ตราบเท่าที่ UFC

รายการต่อเนื่องสำหรับตอนนี้จอห์นสันจะรอผู้ท้าชิงรายต่อไปของเขาในส่วนของฟลายเวทในขณะที่เขามองว่าจะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการป้องกันตำแหน่ง 11