จอห์นสันยกแชมป์ชายหนุ่มของสหรัฐฯ

ตีฟจอห์นสันคว้าตำแหน่งแชมป์ชายชุดขาวของสหรัฐหลังจากต่อสู้กับอาการตะคริวและเมล็ดพันธุ์ที่แปดโธมัซเบลลุชชี่จอห์นสันต้องทนไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะถึงวันอาทิตย์สุดท้ายในฮูสตันชิงแชมป์เขาเคยเข้าร่วมการแข่งขันเอทีพีเวิลด์ทัวร์มาสเตอร์ 1000 ครั้งที่ไมอามีแล้วก็เดินทางไปออสเตรเลียเพื่อชิงถ้วยเดวิสคัพก่อนที่จะกลับบ้านไปอเมริกาเพื่อแข่งขันในการแข่งขันคอร์ทคอร์ทดินทั้งหมดที่น่าตื่นเต้นได้ทำคุ้มค่าแม้ว่าในขณะที่เขาเอาชนะอาการปวดและเส้นประสาทที่จะยกเพียงชื่อ ATP ที่สองของเขาเคย

ตัวสุดท้ายเป็นคนแน่นมันกินเวลาเกือบชั่วโมงสองและครึ่งและผู้เล่นทั้งสองยากจนกันและกันสามครั้งชุดตัดสินใจได้รับรางวัลในผูกเกอร์ หลังจากพูดแล้วชาวอเมริกันวัย 27 ปียอมรับว่าเขาโชคดีที่ได้ชนะหลังจากตะคริวในบทที่สาม

จอห์นสันกล่าว การที่จะชนะในดินแดนของสหรัฐและชนะเมื่อคุณรู้สึกไม่ดีเป็นข้อพิสูจน์ถึงจิตตานุภาพและความสามารถในการแข่งขันของฉันร่างกายของฉันเพิ่งหมดฤทธิ์ของแก๊สหลังสัปดาห์นี้มาจากออสเตรเลียชนิดใส่ฉันหลังลูกบอลแปดและเส้นประสาทของการพยายามที่จะปิดออกขั้นสุดท้ายเป็นจำนวนมากปัจจัยเข้าตะคริว

ฉันโชคดีมากที่ได้ออกมาจากที่นั่น ในทำนองเดียวกันโธมัซเบลลุชชี่ยังอ้างถึงความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าว่าเป็นปัญหาที่ทำให้เขาต้องเจอในช่วงท้ายของการแข่งขันแต่ยอมรับว่าจอห์นสันสมควรที่จะชนะหลังจากที่ได้ส่งมอบสินค้าเมื่อมีความสำคัญจริง ๆ ฉันไม่ได้เป็นตะคริวแต่ฉันก็เหนื่อยจนฉันไม่คิดจะชนะการแข่งขันเขารู้สึกแย่กว่าฉันมากนักแต่เขาเล่นไม่น่าเชื่อ เขากล่าวฉันรู้สึกเศร้านิดหน่อยเพราะฉันคิดว่าฉันสามารถชนะได้แต่ฉันมีความสุขที่จะได้เข้ารอบอีกครั้ง