จบการแข่งขันในมาดริดของบูชาร์ด

การฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของบูชาร์ดเกิดขึ้นอย่างฉับพลันที่มาดริดโอเพ่นเมื่อวันพฤหัสบดีขณะที่เธอเดินลงไปในชุดตรงถึงเมล็ดพันธุ์ที่แปดคุซเนตโซวาอาชีพของบูชาร์ดเกิดขึ้นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาแต่เธอแพ้ทั้งไปจนถึงรอบรองชนะเลิศในเทนนิสรอบรองชนะเลิศในกรุงมาดริดในสัปดาห์นี้บางทีอาจจะบอกว่าเธอต้องการจะเปลี่ยนมุมเคอร์เบอร์ชาราโปวาและแองเจลิคมาเรีย

แคนาดาพิสูจน์แล้วว่าไม่มีการแข่งขันจริงสำหรับคุซเนตโซวาในวันแต่เป็นรัสเซียร่อนเพื่อชัยชนออกประกวดได้อย่างง่ายดายบูชาร์ดเสียท่าเป็นครั้งที่สี่ในนัดต่อไปก่อนที่จะเสิร์ฟขึ้นไปและเธอก็ช่วยมันได้ทันทีก่อนดำเนินการต่อด้วยวิธีที่ดีของเธอทำให้คุซเนตโซวาเผชิญหน้ากับจุดแตกหักเพียงจุดเดียวในการแข่งขันทั้งหมดซึ่งตอนนั้นเธออยู่ในชุดแล้ว

มันเป็นจุดสิ้นสุดที่น่าผิดหวังในการแข่งขันสำหรับบูชาร์ดแม้ว่าเธอจะสามารถใช้หัวใจจากการแสดงของเธอในช่วงต้นสัปดาห์ได้ 23 ปีแสดงให้เห็นสัญญาณที่น่าสนใจมากบางอย่างกับการแข่งขันเสียใจกับชาราโปวาดูเหมือนจะทำเกมของเธอโลกของดี

อย่างไรก็ตามคุซเนตโซวาผู้เดินขบวนไปและผู้ที่จะเผชิญมลาเดนโนวิชสำหรับสถานที่ในวันเสาร์สุดท้ายครึ่งหลังที่สองเห็นเที่ยวใช้ชาราโปวา