คอนเต้บอกฉันว่าฉันจะไปได้

ดิเอโกคอสต้ากล่าวว่าเจ้านายเชลซีอันโตนิโอคอนเต้ได้บอกกับเขาว่าเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขา กองหน้าวัย 28 ปีซึ่งทำประตูได้ 26 ประตูใน 46 เกมในศึกพรีเมียร์ลีกทั้งหมดในรอบที่แล้วกล่าวว่าคอนเต้ส่งข้อความถึงเขาว่าเขาต้องการเกินความต้องการที่สแตมฟอร์ดบริดจ์พูดถึงหลังสเปนจับโคลอมเบียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาคอสตากล่าวว่า ผมเป็นนักเตะของเชลซีแต่พวกเขาไม่ต้องการผมที่นั่นอันโตนิโอคอนเต้ได้บอกผมด้วยข้อความว่าผมไม่ได้ทำตามที่เชลซีและนั่นก็คือกอนเตกล่าวว่าเขาไม่ได้นับฉันในฤดูกาลหน้า

กองหน้าได้รับการเชื่อมโยงอย่างสม่ำเสมอกับการย้ายออกจากเชลซีแม้จะเป็นผู้ทำประตูนำของพวกเขาโดยมีข่าวลือว่าย้ายไปจีนซูเปอร์ลีกในเดือนมกราคมส่งผลให้อนาคตของเขาเป็นที่สงสัยและทำให้ฟอร์มของเขาจุ่มลงในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

บลูส์ยังกล่าวว่าจะสนใจในการเสนอราคาสำหรับต้องการไปเอฟเวอร์ตันกองหน้าโรเมลูลูกากูคอสตากล่าว ฉันมีข้อความเล็กน้อยบนโทรศัพท์มือถือของฉันจากกอนเตมันจะเป็นเพราะฉันได้ทำไม่ดีในปีนี้มันเป็นความอัปยศฉันได้ส่งต่อข้อความไปยังคนที่สโมสรสำหรับพวกเขาที่จะตัดสินใจแต่เป็นที่ชัดเจนว่าโค้ชไม่ได้นับกับฉันและเขาฉันต้องการฉันที่นั่น

ฉันอยู่ในตลาดและฉันกำลังมองหาทีมถ้าโค้ชไม่ต้องการให้คุณคุณต้องออกไปคอสตายังได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายกลับไปที่อดีตสโมสรอัตเลตีโกมาดริดแต่การกลับมาจะซับซ้อนโดยการโอนย้ายสโมสรของลาลีกา

ศาลอนุญาโตตุลาการเพื่อการกีฬา เพิ่งปฏิเสธการอุทธรณ์ของอัตเลตีโกมาดริดต่อการห้ามฟีฟ่าในการลงทะเบียนผู้เล่นใหม่ซึ่งหมายความว่าสโมสรมาดริดจะไม่สามารถลงนามในการเซ็นสัญญาใหม่จนกว่าจะถึงเดือนมกราคมปีหน้า

มันคงเป็นการดีที่ได้กลับไปอัตเลตีโกมาดริดแต่ฉันต้องคิดทุกสิ่งทุกอย่าง คอสตากล่าวในปี 2018 มีฟุตบอลโลกและฉันต้องการที่จะเล่นเป็นสี่หรือห้าเดือนโดยไม่ต้องเล่นเป็นเรื่องที่ยากแต่คนรู้ว่าฉันรักเพื่อนร่วมทีมของฉันอัตเลตีโกมาดริดมากฉันรักที่อาศัยอยู่ในมาดริด